Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng động' bắt đầu bởi stevchau, 19/6/17 lúc 14:31.

 1. stevchau

  stevchau New Member

  Thông thường sau khi trải qua tiểu phẫu thì khoảng 7 đến 10 ngày sau thì lớp da niêm mạc có thể phục hồi. Nhưng thực tế thì khả năng phục hồi của mỗi người thường khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy mà thời gian lành vết thương phụ thuộc vào những yếu tố như sau:
  [​IMG]
  • Kiêng cữ sau tiểu phẫu: Để cho vết thương được lành nhanh thì nam giới cần chú ý kiêng những điều sau: kiêng làm những việc nặng nhọc, kiêng quan hệ tình dục, kiêng chất kích thích và những đồ cay nóng. Nếu như thực hiện tốt thì sẽ sớm lành còn ngược lại thì sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn.
  • Khả năng phục hồi của từng người: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà khả năng phục hồi vết thương nhanh hay chậm. Nếu người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì việc phục hồi cũng sẽ nhanh hơn và ngược lại.
  • Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Với mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng. Nếu như với phương pháp truyền thống vết thương thường bị đau và lâu lành thì phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ hiện đại sẽ giúp cho vết thương nhanh chóng lành hơn và không gây ra nhiều đau đớn.
  • Thực hiện vệ sinh sau tiểu phẫu: Việc vệ sinh đảm bảo theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp tránh được tình trạng viêm nhiễm hay sưng đau sau tiểu phẫu khiến cho vết thương nhanh lành.
  Xem thêm: Cách cắt bao quy đầu tại nhà
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/17 lúc 11:19

Chia sẻ trang này