Nếu sở hữu Verratti Barca cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 13/6/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Người đại diện của Marco Verratti đã chia sẻ điều kiện anh chấp nhận khi chọn đội bóng mới.

  ném bóng rổ


  Verratti là mẫu tiền vệ hiếm có của bóng đá châu Âu thời điểm này, anh thu hút sự quan tâm rất lớn từ Barca lẫn Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này. Đặc biệt, anh và người đại diện Donato Di Campli đã công khai đưa ra đề nghị chia tay Paris Saint Germain để tìm bến đỗ cho tương lai phía trước.


  Mặc dù Barcelona đang được đồn đoán là điểm đến hoàn hảo của Verratti, nhưng Di Campli cho biết bất kỳ lời đề nghị nào cũng được xem xet cẩn thận và thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

  Trên Sky Italia, Di Campli đã khẳng định điều quan trọng nhất mà ông cùng Verratti lưu tâm để chọn CLB mới: “Ra đi là quyết định rất không hể mong muốn, nhưng chúng tôi đã đề đạt nguyện vọng chia tay đội bóng Paris Saint Germain. Chúng tôi không nói về Barca hay bất kỳ CLB nào, chúng tôi quan tâm đến kế hoạch, dự án của đội bóng mới.


  Tôi nghĩ mình đang đại diện cho một cầu thủ của nhà vô địch và để làm điều đó, đội bóng cần chiến thắng.


  Ngoài Barca hay Chelsea, một vài đội bóng Ý cũng muốn sở hữu chữ ký của Verratti, điển hình là Juventus. Nhưng Di Campli xác nhận rằng không có CLB nào ở quê nhà của Verratti đáp ứng đủ mọi yêu cầu của anh.
   

Chia sẻ trang này