Mỹ phẩm tự nhiên nhất giúp bạn trị nám tàn nhang

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm các loại' bắt đầu bởi binhtnbseocam, 25/5/17.

 1. binhtnbseocam

  binhtnbseocam New Member

  Mỹ phẩm tự nhiên nhât giúp bạn trị nám tàn nhang. Bạn biết không thời gian vừa qua nhiều người đã chọn mua mỹ phẩm của viện da liêu
  Chuyên cung cấp các sản phẩm Dược-Mỹ phẩm của Viện Da Liễu - Hàng Chính Hãng (có HĐ) - Giá thành hợp lý. [​IMG]^_^
  • Một số sản phẩm Mỹ Phẩm và nhãn hàng như: các sản phẩm của Avene, A-Derma, Eucerin, Vichy, Dermacos, Ducray, Papulex, Ziaja(med atopy), Atopalm, Dermavive, Neutriderm, ISIS Pharma (Teen derm gel, Teen derm K, uveblock 30, 50, 80, Unitone 4......), Noreva, SpectraBAN 30, 60, Cerina, Dermaton us, Gammaphil, Cetaphil.......
  •• Chúng tôi có thể giúp bạn các sản phẩm về Dược như: điều trị bệnh về mụn trứng cá, nấm da, chàm hoá......và một số bệnh da liễu mà bạn mắc

  Chuyện ít người biết về làm kem trắng da ở Việt Nam
  Hà đã tìm đến khá nhiều nơi để học về cách làm mỹ phẩm và kem trắng da. Theo Hà thấy mỗi người dạy sẽ có phương pháp và công thức khác nhau. Tuy nhiên tựu trung thì có thể chia làm 2 nhóm:

  1.1 Nhóm chỉ dạy công thức, không dạy kiến thức:
  Ở các lớp này các chị được học công thức và chỉ công thức. Người dạy không cung cấp kiến thức nhiều cho các chị.

  Các chị chỉ biết A + B +… + Y + Z = Sản Phẩm vậy thôi, và cứ thế làm y chang là ra (giống học vẹt đó ạ). Các chị sẽ không biết “tại sao phải dùng chất này mà không dùng chất kia, liệu thay thế bằng chất khác có được hay không v.v”, nên không thể tự sáng tạo ra công thức mới, cũng không thể cải tiến được công thức đã học.

  Người dạy thường khẳng định “đây là công thức gia truyền, bí mật” hay “đây là công thức độc quyền bên anh” hoặc “công thức này chuyển giao từ Hàn Quốc, Thái Lan”… để tăng lòng tin và ngụ ý học viên đừng hỏi nhiều, đừng nghĩ đến chuyện thay đổi công thức – giống kiểu bí kíp võ công í ạ (bí kíp võ công thì chỉ có thọ giáo y đúc và làm theo thôi).

  Hà biết nhiều hotgirt và có cả nghệ sĩ showbiz đã đi học những nơi như thế này về và làm theo công thức đã học để kinh doanh.

  – Nếu nơi này dạy công thức an toàn, thì người học sẽ có sản phẩm an toàn bán cho khách hàng.

  – Nếu nơi này dạy công thức ”tà đạo” (tức là dùng nhiều thành phần có hại, thậm chí bị cấm để làm trắng nhanh như corticoid) khách hàng là người hứng chịu hậu quả. Mặc dù có thể người bán không có ý định xấu, nhưng do thiếu kiến thức nên chính họ làm hại khách hàng mà không biết.
   

Chia sẻ trang này