Một số loại phụ gia chống thấm Sika tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi prochickenman, 9/6/17.

 1. prochickenman

  prochickenman New Member

  Thấm dột luôn là một điều lo lắng cho chủ nhân các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tại Việt Nam việc bảo vệ công trình trước hiện tượng thấm dột ngày càng trở nên quan trọng bởi khí hậu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng ngày càng trở nên khắc nghiệt. Mấy ngày vừa rồi thời tiết Hà Nội đã chìm trong cái nóng khủng khieps khi nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 42.5 độ. Với thời tiết nắng nóng như vậy các coong trình xây dựng rất dễ bị nứt bê tông,nứt tường. Và ngay sau những đợt nắng nóng như vậy thì lại là những cơn mưa xối xả. Nước sẽ theo vết nứt đi vào công trình gây hư hại cho công trình xay dựng.
  Do vạy việc thi công chống thấm là một công việc bắt buộc để đảm bảo chất lượng công trình cho công trình xây dựng. Trong nhiều loại vật liệu chống thấm đang được phan phối trên thị trường Hà Nội hiện nay việc sử dụng phụ gia chống thấm Sika là một giải pháp chống thấm vô cùng hiệu quả giúp công trình ngăn chặn được hiện tượng thấm dột xảy ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài loại phụ gia chống thấm Sika tại Hà Nội đang được sử dụng phổ biến trong thi công chống thấm:
  - Hóa chất chống thấm SIka: được sử dụng thi công lên trên bề mặt của mặt bằng cần chống thám. Chất chống thấm phát huy tác dụng chống thấm bằng cách bịt kín các lỗ hổng giữa các lớp cốt liệu với nhau để ngăn chặn nước ngấm qua. Một số loại phổ biến: Sikatop Seal 107 sử dụng chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm, Sika Latex sử dụng như hồ dầu làm chất kết nối khi thi công các lớp vật liệu khác nhau.
  - Màng lỏng chống thấm Sikaproof Membrane; sử dụng tạo màng mỏng chống thấm gốc bitum bao phủ lên trên bề mặt cần chống thấm. Màng này có tính đàn hồi nhẹ đảm bảo ngăn chặn nước thấm qua công trình.
  - Màng khô nóng SIka Bituseal: được sử dụng chủ yếu ddeeer thi công sàn mái bê tông trong các công trình có diện tích lớn như mái nhà chung cư, tòa nhà cao tầng... Phương pháp thi công là dùng đèn khò nóng để làm tan chảy lớp bitum làm lớp này bám chặt vào bề mặt bê tông. Sử dụng Sika Bituseal có độ bền trăm năm với điều kiện yêu cầu thi công đảm bảo kỹ thuật.
  Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm chống thấm Sika khác được sử dụng cho những mục đích cụ thể như chống thấm cho mạch ngừng bê tông bằng băng cản nước... Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986126825 để được phục vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
   

Chia sẻ trang này