Giải quyết những nỗi sợ hãi về bọc răng sứ

Thảo luận trong 'làm đẹp - thẫm mỹ viện-spa' bắt đầu bởi Phamoanh1502, 7/6/17.

 1. Phamoanh1502

  Phamoanh1502 New Member

  Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề khi bọc răng sứ như bị đau, phải triệt tủy hay bị viêm lợi, hôi miệng… thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

  Bọc răng sứ bị đau

  Đây có lẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất của rất nhiều người. Bởi lẽ, mọi người cho rằng, vì phải mài răng nên việc bị đau đớn là không tránh khỏi. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Tỷ lệ mài răng rất nhỏ kết hợp với tay nghề bác sĩ cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại thì bạn hoàn toàn không có chút cảm giác đau đớn nào.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ không bị đau

  Tuy nhiên một số trường hợp răng bị hô quá nhiều mà muốn bọc răng sứ thì tỷ lệ răng cần mài sẽ rất lớn. Điều này không chỉ khiến bạn có cảm giác đau một chút mà còn ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Do đó, trong trường hợp này bác sĩ khuyên bạn nên chỉnh nha hơn là bọc răng sứ chỉnh hô.


  Bọc răng sứ phải lấy tủy

  Chúng tôi xin khẳng định với các bạn đó là không phải tất cả các trường hợp đều phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ. Thao tác này chỉ được thực hiện khi tủy răng của bạn bị viêm nặng hoặc đã chết tủy hoàn toàn để loại bỏ môi trường phát triển của vi khuẩn, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

  Bọc răng sứ mất nhiều tiền

  Chi phí là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm và lo lắng bởi họ cho rằng chi phí để thực hiện phương pháp này là rất cao. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy. Các loại răng sứ rất đa dạng với các mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng của từng người. Đặc biệt khi bạn thực hiện vào các đợt khuyến mãi của nha khoa thì chi phí còn được giảm đi rất nhiều.

  Răng sứ Titan là loại răng sứ có chi phí khá thấp và chất lượng ổn định. Nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn thì có thể chọn răng sứ Zirconia, Cercon, Emax…

  [​IMG]
  Chi phí bọc răng sứ hợp lý

  Có nhiều biến chứng sau khi bọc răng sứ

  Bọc răng sứ xong bị hôi miệng, viêm lợi … là những trường hợp có thể xảy ra. Tuy nhiên, không phải hiện tượng này xuất hiện trên tất cả các trường hợp. Chỉ khi bạn bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng, bác sĩ mới vào nghề chưa có kinh nghiệm khiến việc mài răng quá với tỷ lệ tính toán, mão răng sứ không lắp khít với cùi răng đã tạo điều kiện cho thức ăn dắt vào và gây ra hôi miệng. Bên cạnh đó, việc chế tác không chính xác, bị thừa hoặc thiếu bờ viền phục hình cũng khiến hiện tượng viêm lợi xuất hiện.

  Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tại nha khoa chất lượng, chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề viêm lợi cũng như hôi miệng. Bởi lẽ hiện tượng này hoàn toàn không xuất hiện.
   

Chia sẻ trang này