Các loại niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'làm đẹp - thẫm mỹ viện-spa' bắt đầu bởi tranthu81858, 10/6/17.

 1. tranthu81858

  tranthu81858 New Member

  Bên cạnh vai trò hỗ trợ bạn sở hữu 1 hàm răng giả đều đặn thì chỉnh hình răng nét đẹp đã từng bước cải tiến nhằm mang đến tối ưu và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ ngày nay thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Niềng răng trong suốt Invitech
  Chỉnh nha trong suốt Invitech là phương pháp vượt trội của ngành nha khoa, hỗ trợ bệnh nhân chỉnh nha bằng những khay trong suốt. Kế hoạch điều trị chỉnh nha này sẽ hỗ trợ răng nhân tạo bạn đều hơn mỗi ngày. có những đặc tính trong suốt, tha hồ, tùy chỉnh, hiệu quả và với thể tháo lắp được bắt buộc bạn sẽ an tâm trong suốt thời gian điều trị.

  Chỉnh nha mắc cài sứ
  Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, hỗ trợ đem đến tính nét đẹp cao. mẫu mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và những hợp kim gốm cần dòng mắc cài này với màu trong suốt.
  [​IMG]
  Các loại niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay​
  Bởi thế, lúc bạn chỉnh hình răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha. sở hữu liệu pháp này sẽ kết hợp sở hữu dây cung môi và dây thun để Tác động nâng cao lực kéo cho răng nhân tạo, giúp định hình răng giả.

  Tham khảo thêm: Giá niềng răng tại nha khoa Việt Úc.

  Niềng răng mắc cài tự buộc
  Chỉnh hình răng bằng mắc cài tự đóng là 1 phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế mang nắp trượt bằng sứ hay bằng kim mẫu sử dụng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không bắt buộc sử dụng đến thun như những phương pháp cũ. đôi khi ấy, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. dòng mắc cài tự đóng này với điểm chưa đạt là hơi dày hơn so sánh mắc cài thường thì, nên sở hữu thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu, môi căng ra lúc sở hữu mắc cài.

  Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong
  Niềng răng mắc cài mặt trong là liệu pháp gắn những mắc cài ở mặt trong của răng giả, đem lại kết quả cao thẩm mỹ cao. Trong giai đoạn điều trị chỉnh nha bằng mắc cài này, Người bệnh vẫn với thể giao tiếp 1 cách tự dưng vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. sở hữu liệu pháp này cần người bác sĩ chỉnh hình răng nên có tay nghề chuyên môn cao thì công đoạn điều trị mới đạt kết quả cao tốt. Điều phải để ý ở kế hoạch điều trị này là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với chỉnh nha mặt bên cạnh, khó vệ sinh hơn, giá thành đắt hơn so với những mẫu mắc cài khác.

  Chỉnh hình răng mắc cài kim mẫu truyền thống
  Mắc cài inox là cái mắc cài cơ bản, được chế gây thứ nhất của kế hoạch điều trị chỉnh nha sở hữu các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox siêu mạnh, với khả năng chịu được toàn bộ những lực tương tác hàng ngày.

  Có thể bạn quan tâm: Niềng răng trong suốt có tốt không?

  Sau lúc gắn mắc cài, Bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng răng không tự nhiên bằng thun hoặc dây thép để gây lực kéo cho răng giả di chuyển từ từ. Trong một số ví như, mắc cài cấn vào phần mô phía trước làm cho bệnh nhân cảm thấy đau, gây chảy máu. đôi lúc đấy bạn nên dùng sáp niềng răng che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.
   

Chia sẻ trang này